Những đặc điểm của ống gió mềm bảo ôn

Ống gió mềm bảo ôn

Trong tác dụng điều hòa không khí, có khá nhiều loại ống được sử dụng như ống dẫn, ống thông gió, ống  nhôm. Tuy nhiên, hệ thống thông gió của những tòa nhà, trung tâm thương mại, công ty, công xưởng nên lắp đặt ống gió mềm. Không những có khả năng điều hòa không khí mà ống gió mềm còn giúp không khí từ bên ngoài vào bên trong thêm tươi mát, giúp con người có được môi trường không khí thoải mái hơn rất nhiều.

  1. Cấu tạo của ống gió mềm

ong-gio-mem-bao-on-thinh-phat

Ống gió mềm bảo ôn có cấu tạo 3 phần chính

ống gió mềm được cấu tạo 3 phần chính: phần bên trong, bên ngoài và ở giữa.

Bên trong ống gió mềm: chính là những lớp ống nhốm kết hợp với dây théo tăng cường.

Ở giữa ống được cấu tạo bởi lớp bông thủy tinh cách nhiệt tốt

Bề ngoài của ống: Là một lớp giấy bạc trắng

Ống gió mềm bảo ôn hay còn gọi là ống thông gió. Được sản xuất tại công ty TNHH & ĐT Thịnh Phát, sản xuất với dây truyền công nghệ tiên tiến. Thực hiện chức năng điều hòa không khí trong những tòa nhà, trung tâm thương mại hiệu quả.

  1. Quy trình sản xuất của ống gió mềm

Khi đọc những lớp cấu tạo bên trong, bạn có thể hình dung được quy trình sản xuất ống gió mềm bảo ôn như thế nào.

Được cấu tạo là những lớp nhôm với dây thép, ở giữa là lớp bông thủy tinh cuộn lại và cuối cùng là lớp giấy bạc trắng và ra sản phẩm ống gió mềm bảo ôn.

  1. Ưu điểm của ống gió mềm bảo ôn là gì?

Ống gió mềm bảo ôn cách nhiệt được sử dụng nhiều

Hệ thống thông gió hiện nay sử dụng nhiều ống gió mềm bảo ôn cách nhiệt

Sau khi tìm hiểu về cấu tạo của ống gió mềm những người lắp đặt công trình nên nắm bắt những ưu điểm riêng biệt của ống gió mềm bảo ôn có được và ống gió mềm bảo ôn hơn gì so với những loại ống khác cũng thực hiện chức năng thông gió, điều hòa không khí. Ống gió mềm bảo ôn được sản xuất tại công ty Thịnh Phát có 3 ưu điểm chính:

  • Ống gió mềm bảo ông có tính đàn hồi, dẻo dai. Người thi công có thể lắp đặt công trình mà không cần tính toán điều gì.
  • Ống gió mềm có khả năng uốn lượn,vì vậy mà đáp ứng được những yêu cầu của người lắp đặt hệ thống thông gió cũng như những công trình theo yêu cầu.
  • Ống gió mềm bảo ôn có khả năng cách nhiệt. Chính vì vậy giúp cho những trung tâm thương mại tiết kiệm được khá nhiều năng lượng.
  • Ngoài ra, ống gió mềm bảo ôn được sản xuất tại công ty Thịnh Phát sẽ có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chất lượng sản phẩm tốt.

Công ty Thịnh Phát sản xuất vật liệu bảo ôn và mặt hàng kim khí

  1. Vật liệu bảo ôn

Vật liệu bảo ôn của công ty bao gồm: ống gió mềm bảo ôn và không bảo ôn, bông thủy tinh, kẹp xà gỗ, gioăng gỗ

  1. Mặt hàng kim khí

Thanh ren, ty ren, đai treo ốc, đai treo, bulong và những loại ốc vít. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất những mặt hàng kim khí theo yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của Thịnh Phát không chỉ là nhà cung cấp vật tư Cơ khí cho ngành cơ điện, điện lạnh, cứu hỏa, điện nước lớn và uy tín nhất mà còn là nhà cung cấp tổng thể phụ trợ xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

Viết bình luận