Giới thiệu sản phẩm ống gió mềm

Quy cách, đặc điểm kỹ thuật và chủng loại của ống gió mềm

 

Ống gió mềm với tên gọi khác là ống thông gió, sản phẩm này được sử dụng làm hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

ong-gio-mem-thinh-phat

Ống gió mềm được sản xuất trực tiếp tại Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Thịnh Phát

Quy cách: Là đơn vị ống, với đường kính 100 – 400, dài 8m, tỷ trọng 24mm

Cấu tạo: 1 lớp nhôm, khung thép đối với loại không có bảo ôn. Với ống gió mềm ó bảo ôn: 1 lớp nhôm, khung thép, bông thủy tinh

Đặc điểm kỹ thuật: Với 250mmWG (+ ve) 25mmWR (- ve) ống bảo ôn có khả năng chịu áp tốt.

Khả năng chịu nhiệt của ống thông gió: -30oC đến 110oC (tùy thuộc vào có bảo ôn hay không)

Về chủng loại có 2 loại: ống gió mềm có bảo ôn và ống gió mềm không có bảo ôn.

Ống gió mềm có bảo ôn: Đây là loại ống có hình dạng rất nhỏ, bên trong chính là những lớp ống nhôm được gắn với những dây thép tăng cường. Điều này giúp cho ống có độ đàn hồi và tính dẻo dai. Ở giữa ống có lớp bông thủy tinh với kích thước 25mmcos và tỷ trọng là 22kg/m3. Ngoài ra, bên ngoài ống được phủ một lớp bạc  có màu trắng.

Ống gió mềm bảo ôn: Có một lớp nhôm bên trong gắn liền với những dây thép tăng cường giúp cho ống được đàn hồ và dẻo dai.

Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và phân phối độc quyền

Ưu điểm và ứng dụng của ống gió mềm

 

ong-gio-mem-thinh-phat

Ống gió mềm có tính đàn hồi, khả năng chịu nhiệt tốt

 

Để đảm bảo tuổi thọ của ống gió mềm  công ty đã sử dụng những vật liệu tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng ưu điểm sẳn có của ống.

  • Trong ống gió mềm có những lớp nhôm và các thanh thép kết hợp với nhau tạo nên tính đàn hồi và dẻo dai. Nhờ đó, nhà xây dựng có thể lắp đặt ở các vị trí trong không gian công trình.
  • Ngoài tính đàn hồi và dẻo dai, nó còn có khả năng uốn cong, lượn sóng thuận tiện cho việc thi công công trình theo yêu cầu của các thiết bị được cách nhiệt, bảo ôn.
  • Đặc biệt, có tính gọn nhẹ dễ tháo lắp phù hợp cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Ứng dụng phổ biến của ống thông gió chính là dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió và giúp điều hòa không khí. Vật liệu này được sử dụng trong điều hòa trung tâm của những công trình cao ốc, khu trung cư và hệ thống của ngành đóng tàu. Đặc biệt, ống gió mềm ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra, đây chính là ứng dụng mà hầu hết những khu trung tâm thương mai, tòa cao ốc rất cần với nhu cầu cao của cuộc sống hiện nay.

ong-gio-mem-thinh-phat

Ống gió mềm được ứng dụng làm chức năng thông gió trong các hệ thống thông gió và điều hòa khí hậu

Để có được sản phẩm ống gió mềm tốt nhất hay liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Thịnh Phát là công ty  trực tiếp sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm đã được nhiều khách hàng của các công ty Cơ điện tin tưởng và sử dụng do có được chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra, trong hệ thống vật liệu bảo ôn công ty còn sản xuất bông thủy tinh, bông cách nhiệt, bông khoáng, gối gỗ, gioăng gỗ.

 

Viết bình luận