4 loại thanh ren được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng

Thanh ren hay còn gọi là ty ren, ty răng, là một chi tiết thẳng đứng, chiều dài thông thường từ 1 mét đến 3 mét, dùng để gắn kết giữa những kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo ông trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa…Thanh ren có đặc thù là dài và cứng nên thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Trong thi công công trình và gia công cơ khí có một số loại thanh ren được nhiều chủ thầu xây dựng ưu chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Thanh ren cấp bền 5.6

Thanh ren loại này được sản xuất từ vật liệu thép cacbon thường, hợp kim thép. Thanh cấp bền 5.6 được mạ kẽm, sử dụng trong các công trình xây dựng: nhà dân dụng, công trình cầu, cống... Chiều dài thanh ren thường từ 1 mét-3 mét.

Thanh ren cấp bền 5.6

Thanh ren cấp bền 5.6

Thanh ren inox

Thanh ren inox thường được tạo ra từ vật liệu INOX 201, inox 304, inox 316… Do đặc tính tránh được sự ăn mòn kim loại, màu sắc tươi sáng nên loạit này được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc, công trình cấp thoát nước, thủy điện…

Ty răng inox chống được sự oxi hóa

Thanh ren inox chống được sự oxi hóa

Thanh ren cấp bền 8.8

Loại thanh ren này có cường độ chịu lực cao, thường được sự dụng cho các công trình trọng điểm. Công ty Thịnh Phát hiện nay cũng cung cấp loại thanh ren cấp bền 8.8 cho khác hàng theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và đảm bảo chất lượng. Để có thêm chi tiết, khách hàng có thể xem tại đây.

Thanh ren cấp bền 8.8

Sản phẩm thanh ren cấp bền 8.8 của công ty Thịnh Phát

Thanh ren vuông

Đây là loại thanh ren có thiết kế đặc biệt, được thiết kế riêng để kết hợp với bát chuồn ứng dụng rộng trong thi công công trình xây dựng và trong các cấu kiện giằng xà của kết cấu nhà thép… Thanh ren vuông bao gồm 3 loại kích thước là thanh ren vuông 12, thanh ren vuông 16, thanh ren vuông 17. Thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn để tạo thành 1 hệ ty ren dùng trong thi công ghép cốp pha...

Để được tư vấn và hỗ trợ báo giá vui lòng truy cập tại đây

 

Viết bình luận